TRUYỀN HÌNH FPT

Chàng trai vất vả MƯU SINH mất cả TẾT vẫn bị bạn gái từ chối hẹn hò 😢Chàng trai vất vả MƯU SINH mất cả TẾT vẫn bị bạn gái từ chối hẹn hò 😢

#BANMUONHENHO #NAILBIZDAICHIEN
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

hen an trua tap 89,hen an trua 89,hat tap 89,hat 89,hẹn ăn trưa #89,hẹn ăn trưa #89 uncut,cát tường hẹn ăn trưa 89,mcvmedia,bạn muốn hẹn hò,hẹn ăn trưa 2019,hẹn ăn trưa,Ngọc Điệu và Thu Hà,Chủ quán hủ tiếu,Chủ quán hủ tiếu hẹn ăn trưa,Chủ quán hủ tiếu bị từ chối,chủ quán hủ tiếu mưu sinh,Chủ quán hủ tiếu bị từ chối vì mưu sinh,Chủ quán hủ tiếu mưu sinh Tết không về nhà,Chàng trai vất vả MƯU SINH mất cả TẾT vẫn bị bạn gái từ chối hẹn hò

source: http://hanoi-fpt.com

xem thêm các bài viết về TRUYỀN HÌNH FPT: http://hanoi-fpt.com/truyen-hinh-fpt

2 Comments

  1. THIÊN NGUYỂN 27/10/2019
  2. Ròm Trà 27/10/2019

Leave a Reply