TRUYỀN HÌNH FPT

Chung kết Liên hoan tiếng hát Doanh nhân và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I, năm 2019Tối 7/10, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh tổ chức đêm chung kết và trao giải Liên hoan tiếng hát Doanh nhân và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I-2019; với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, đại diện lãnh đạo các sở, ngành; đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các đơn vị tham gia liên hoan.

Đây là năm đầu tiên HHDN tỉnh tổ chức một sân chơi văn hoá, văn nghệ dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. Qua gần 2 tháng triển khai, BTC đã nhận được gần 50 tiết mục đăng ký tham gia, trong đó, có 23 tiết mục vào vòng bán kết và 16 tiết mục vào chung kết.

Theo TS. Dương Tuấn Anh- Chủ tịch HHDN tỉnh, xuất phát từ mục đích tạo sân chơi, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho cán bộ, nhân viên, người lao động, liên hoan còn nhằm thúc đẩy hoạt động giao lưu, thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ nhau giữa các doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh. Đồng thời, đây là hoạt động có ý nghĩa chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại đêm chung kết, BTC đã trao 16 giải thưởng ở các thể loại: đơn ca, tốp ca, doanh nhân và 3 giải toàn đoàn với tổng trị giá giải thưởng gần 60 triệu đồng.

Liên hoan,doanh nhân,Thừa Thiên Huế,doanh nghiệp,tiếng hát

Website: http://hanoi-fpt.com

xem thêm các bài viết về TRUYỀN HÌNH FPT: http://hanoi-fpt.com/truyen-hinh-fpt

Leave a Reply

Liên Hệ Lắp Đặt