LẮP MẠNG FPT

DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN FPT PLAY BOX MỚI NHẤT 2019

Hiện nay, FPT PLAY BOX 2019 đang là thiết bị đầu thu truyền hình được ưa thích nhất không chỉ bới tính năng, chất lượng của nó mà còn có lượng kênh phong phú và đa dạng. Với trên 180 kênh truyền hình được update liên tục, chất lượng HD, Full HD chính là nguyên nhân khiến FPT PLAY BOX được yêu thích đến như vậy và là thiết bị TV BOX số 1 tại Việt Nam hiện tại.

Ngày 12/7/2019, FPT Play chính thức ra mắt HBO GO trên thiết bị FPT PLAY BOX càng làm cho thiết bị này nâng tầm cao hơn, xứng đáng với vị thế số 1 của nó.

180 Kênh truyền hình miễn phí có trên FPT Play Box


Trên FPT Play Box, có tất cả các kênh truyền hình trong và ngoài nước đang hiện có trên các đầu thu, chảo truyền hình thông thường. Tính đến 07/2019. FPT PLAY BOX có khoảng 180 kênh truyền hình miễn phí, chất lượng HD và Full HD đa dạng và phong phú về nội dung từ trong đến ngoài nước.

Ngoài ra, FPT PLAY BOX còn miễn phí gói kênh thể thao bao gồm: gói kênh giải Ngoại hạng Anh, SerieA, Champion league, FA Cup... một thiết bị truyền hình tuyệt vời đối với tín đồ yêu thích bóng đá. 

Danh sách kênh FPT Play Box được cập nhật với nhất

 

Danh sách kênh truyền hình miễn phí

danh sách kênh truyền hình fpt play box
 
danh sách kênh fpt play box
 

Gói kênh thể thao miễn phí trên FPT Play Box

danh sách kênh fpt play

Danh sách kênh K+  có trên FPT Play Box

danh sách kênh k+

Gói kênh K+ độc quyền với 4 kênh đặc sắc K+ 1, K+ PC, K+ NC, K+ PM được bổ sung trong danh sách kênh truyền hình FPT Play Box với 125,000đ/ tháng. Nhằm đáp ứng nhu cầu xem bóng đá rất lớn đến từ khách hàng, gói kênh K+ chính là 1 trong những gói kênh được yêu thích nhất. Với FPT Play Play Box, bạn có thể hoàn toàn có thể xem K+ mà không cần phải lắp chảo giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
Trên đây là tổng hợp danh sách kênh truyền hình có trên FPT PLAY BOX được cập nhật với nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay đầu thu FPT PLAY BOX 4K để được lắp đặt miễn phí và những khuyến mại mới nhất từ FPT Hà Nội