LẮP MẠNG FPT

Danh Sách Kênh Truyền Hình FPT Mới Nhất [ Update ]

Nội dung bài viết :
  1. Truyền hình FPT có bao nhiêu kênh ?
  2. Danh sách kênh truyền hình FPT được miễn phí
  3. Danh sách kênh truyền hình FPT phải trả phí
  4. Kho nội dụng truyền hình được miễn phí

Truyền hình FPT - tiên phong công nghệ truyền hình tương tác số 1 tại Việt Nam hiện nay. Từ ngày 1/5/2019, FPT truyền hình chính thức ra mắt đầu thu truyền hình FPT Ultra HD 4K dành cho những khách hàng đăng ký lắp mạng FPT trên toàn quốc. Sự ra mắt của đầu thu FPT Ultra HD 4K đánh dấu bước đột phá mạnh mẽ của FPT Telecom trong lĩnh vực truyền hình tương tác mà những nhà cung cấp khác không hề có. 
 
danh sách kênh truyền hình
 

Truyền hình FPT có bao nhiêu kênh ?

Hiện nay, FPT Truyền hình đang dẫn đầu về số lượng thuê bao khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình tương tác tại Việt Nam. Chính nhờ kho nội dung đa dạng và phong phú, chất lượng cao khiến cho truyền hình FPT đang là lựa chọn số 1 của khách hàng. 
Tính từ 1/8/2019, truyền hình FPT bao gồm 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Trong đó có 70 kênh truyền hình HD, với việc nâng cấp chất lượng thường xuyên hứa hẹn số lượng kênh HD ngày càng tăng, giúp khách hàng có những trải nghiệm truyền hình tuyệt vời hơn so với những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV khác.

Danh sách kênh truyền hình FPT được miễn phí.

Kho nội dung có trên truyền hình FPT 100% là được miễn phí dành cho khách hàng. Với 200 kênh truyền hình miễn phí trong và ngoài nước như gói kênh VTV, gói kênh VTC, gói kênh HTV, kênh truyền hình địa phương... hay những kênh nước ngoài như: HBO, Star Movie, BBC, CNN, Carton Network, FOX, AXN...

Sau đây là chi tiết danh sách kênh truyền hình FPT cung cấp miễn phí
  • Danh sách kênh truyền hình cơ bản
 
danh sách kênh truyền hình fpt
Gói kênh giải trí
  • Danh sách kênh mở rộng
danh sách kênh truyền hình đặc sắc
Gói kênh mở rộng
 

Danh sách kênh truyền hình FPT phải trả phí 

Khách hàng chỉ phải trả thêm phí nếu có nhu cầu xem truyền hình K+. Hiện nay, FPT truyền hình là đối tác tiếp sóng hợp pháp của K+. Chỉ với 66.000đ/ tháng ( bằng 1/2 so với cước hàng tháng của K+ là 125.000đ/ tháng) quý khách có thể sử dụng dịch vụ truyền hình FPT và K+ bản quyền.
  • Danh sách kênh truyền hình K+ mất phí nếu khách hàng muốn đăng ký sử dụng
danh sách kênh K+
Danh sách kênh truyền hình K+
 

Kho nội dung truyền hình được miễn phí

Ngoài kho kênh truyền hình đặc sắc được miễn phí, truyền hình FPT cung cấp miễn phí gói kênh thể thao trong danh sách kênh truyền hình. Theo đó kho nội dung Sự Kiện bóng đá giải Ngoại Hạng Anh (7/10trận/ tuần), giải Serie A , Cúp FA, Champion League đều được miễn phí. 
Ngoài kho nội dung sự kiện, kho phim bao gồm phim 4K, phim bộ, phim lẻ, kho thiếu nhi, hài đều được miễn phí trên truyền hình FPT. 
Kết luận
Với kho nội dung đa dạng phong phú, chất lượng đặc sắc liên tục nâng cấp, được Update liên tục nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, khiến khách hàng tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Truyền Hình

Trên đây là danh sách kênh truyền hình FPT mới nhất hiện tại. 

Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: www.hanoi-fpt.com

Trân Trọng !

 
Đăng bởi FPT Hà Nội