LẮP MẠNG FPT

FPT Nâng Cấp Băng Thông Miễn Phí - Giá Cước Không Đổi

Kể từ tháng 5/2019, FPT đã cho ra mắt 4 gói cước mới SUPER thay thế cho toàn bộ gói Fx cũ mà nhà mạng cung cấp trước đó. Và  cũng từ ngày 22/5, FPT Telecom triển khai quy hoạc và nâng cấp băng thông hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng FPT từ trước tháng 5/2019
 
Theo đó, tất cả những khách hàng đang sử dụng gói Fx sẽ được nâng cấp băng thông từ 20 - 40% nhưng giá cước gần như không thay đổi, có chăng chỉ1 số ít khách hàng tăng từ 10,000đ - 20,000đ phụ thuộc vào mức tăng băng thông được hỗ trợ.
 

Các gói cước Super mới nhất tháng 5/2019

 
gói cước internet mới nhất 2019
Gói cước SUPER mới và gói cước Fx cũ
 

Theo đó, FPT loại bỏ gói cước F5- 27Mbps. Vậy những khách hàng trước đó sử dụng gói F5 - 27MbpsF6 - 22Mbps thì sao ?  Mời các bạn xem chi tiết sau đây nhé !

Chi tiết việc FPT nâng băng thông miễn phí cho khách hàng

 
fpt nâng băng thông miễn phí

Như các bạn đã thấy, nhà mình dùng gói cước FTTH - F6 - 22Mbps của FPT, nhà mạng nâng cấp lên gói dịch vụ mới Super 35 - 35Mbps, có nghĩa là được cộng thêm đến 13Mbps trong khi tiền dịch vụ không thay đổi. Thật tuyệt vời phải không nào ?
Theo đó, kể từ ngày 1/6, tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng FPT với gói cước Fx se được nâng cấp băng thông miễn phí lên gói Super hiện hành mà FPT đang cung cấp. Cụ thể như sau: 

 
♦ Các khách hàng thuộc khu vực quận hợp đồng sử dụng gói F6, F5 sẽ nâng lên ít nhất gói cước S35 35 Mbps.
♦ Khách hàng hợp đồng cũ sử dụng gói F4, F3 được nâng cấp miễn phí lên gói S55 55Mbps.
♦ Khách hàng hợp đồng cũ sử dụng gói F2 được nâng cấp miễn phí lên gói S65 65Mbps

Nâng băng thông miễn phí, vậy cước có thay đổi không ?

Mời các bạn tham khảo bảng giá cước internet FPT mới nhất hiện nay: 
Khi nâng cấp băng thông, cước internet hàng tháng có thể giữ nguyên hoặc tăng từ 10,000 - 20,000 đ/ tháng. Khi thực hiện nâng cấp băng thông, gói cước, FPT Telecom sẽ gửi tin nhắn đến khách hàng thông báo về chương trình này, để khách hàng nắm được thông tin gói cước. Tuy nhiên, tham khảo bảng giá cước mới nhất và gói cước cũ mà quý khách phải trả hàng tháng thì số tiền quý khách phải thanh toán thấp hơn rất nhiều so với cước nếu lắp mới. Đó cũng là ưu đãi mà FPT khuyến mại đến những khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ của FPT.

Vậy, sẽ xảy ra trường hợp: " Tôi không muốn nâng cấp, tôi muốn giá cước không thay đổi ? ". 

Trong vòng 7-10 ngày khi nhận được tin nhắn của FPT, bạn có thể gọi trực tiếp lên trung tâm quản lý cước của FPT để xác nhận có hay là không tăng băng thông.

Kiểm tra xem FPT đã nâng cấp băng thông internet chưa ?

Đầu tiên bạn có thể kiểm tra tốc độ internet quan Speedtest.com trong bài hướng dẫn sau đây: 
Hoặc bạn có thể đăng nhập vào hợp đồng mạng FPT trên cổng thông tin member.fpt.vn. Hoặc bạn đăng nhập vào ứng dụng dành cho khách hàng của FPT: Hi FPT để xem tốc độ chi tiết của gói cước mình đang sử dụng. Ngoài ra, trên cổng thông tin hợp đồng mạng và ứng dụng CSKH Hi FPT quý khách đều có thể tra cứu được số tiền cước hàng tháng.
speed test
 

Ưu Điểm và Nhược Điểm của chính sách nâng cấp băng thông internet

Ưu Điểm

✅ Trải nghiệm gói cước Super ưu việt hơn, tốc độ cao hơn
✅ Được nâng cấp hoàn toàn miễn phí từ 20- 40% băng thông 
✅ Được hưởng giá cước thấp hơn so với gói cước hiện hành
✅ Không tăng giá nếu KH vẫn đang còn cước trả trước 

Nhược Điểm

❌ Tăng giá cước hơn so với hiên tại 10.000 - 20.000đ/ tháng

Kết luận

Việc tăng băng thông là theo chủ trương từ bộ thông tin và truyền thông, các nhà mạng đều có chính sách quy hoạch và nâng cấp. Việc internet là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu hàng ngày thì  việc chất lượng dịch vụ mạng được tăng lên, tốc độ truy cập tăng lên giúp đem  lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn ! Hơn hết, đây cũng là chính sách khuyến mại dành cho khách hàng đã, và đang sử dụng dịch vụ mạng internet của FPT trong thời gian qua, với gói cước tốc độ cao, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với khách hàng lắp mới, chắc chắn đây là bước tiến lớn trong dịch vụ cung cấp internet băng thông rộng đến với khách hàng.

Mọi khiếu nại, thắc mắc về chính sách nâng cấp băng thông internet của FPT quý khách vui lòng liên hệ Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng FPT 19006600