LẮP MẠNG FPT

Giới thiệu truyền hình FPT - Tiên phong công nghệ truyền hình tương tác

 truyền hình fpt
Truyền hình tương tác FPT

 

Truyền hình FPT mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ cùng công nghệ hiện đại. Những kênh truyền hình đặc sắc thực sự đáp ứng được nhu cầu giải trí của đông đảo khách hàng già trẻ lớn bé. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu rõ về truyền hình FPT. Dưới đây, bài viết xin giới thiệu truyền hình FPT giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. 

Truyền hình FPT là dịch vụ ra sao?

giới thiệu truyền hình fpt
Giới thiệu truyền hình FPT

 

Truyền hình FPT là một dịch vụ do công ty viễn thông FPT Telecom cung cấp nhằm mang đến mọi nhà một dịch vụ giải trí đặc sắc. Đó là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu. Hiện nay, dịch vụ này có 2 gói là gói cơ bản và gói mở rộng (nhiều tính năng, nhiều kênh hơn) cho người dùng chọn lựa.

Với phương châm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất trên tivi, dịch vụ truyền hình FPT sẽ cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ thật đặc sắc. Chỉ cần thông qua màn hình tivi, bạn có thể làm mọi thứ như xem phim trực tuyến theo yêu cầu, xem các giải thể thao lớn trên thế giới, nghe nhạc, lướt Youtube, đọc báo,…

Truyền hình FPT mang đến những nội dung giải trí đặc sắc

giới thiệu truyền hình fpt
Truyền hình FPT có gì thú vị ?

 

Nói đây là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu bởi lẽ ngoài việc xem truyền hình thông thường, bạn còn có thể xem các chương trình mình yêu thích trên tivi vào bất kỳ thời gian nào. 

Điều này được tạo nên trên hạ tầng Internet FPT và bộ giải mã đầu thu HD BOX FPT, nhờ đó người dùng và nhà đài có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng hơn, từ đó nhà đài có thể đáp ứng nhu cầu giải trí theo yêu cầu của người dùng.

đầu thu truyền hình fpt 4k
Đầu thu truyền hình FPT 4K

 

Thỏa sức trải nghiệm

Đến với dịch vụ truyền hình FPT, người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm những nội dung vô cùng đặc sắc. Trước tiên, bạn cũng có thể xem truyền hình trực tuyến như các loại truyền hình thông thường khác. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ, người dùng còn được thưởng thức những nội dung thú vị khác.

Thưởng thức kho phim đồ sộ

Người dùng có thể thưởng thức kho phim khổng lồ đa dạng thể loại với chất lượng hình ảnh HD cực nét trên truyền hình HD FPT. Bạn cũng có thể trải nghiệm những chương trình giải trí tổng hợp như chương trình thực tế, show âm nhạc,…

Hòa cùng những giải đấu kịch tính

Nếu bạn là người yêu thích thể thao, muốn hòa mình vào những giải đấu đầy kịch tính FPT Truyền Hình sẽ mang đến cho bạn kho thể thao chuẩn HD hấp dẫn. Ngoài ra người dùng còn có thể đọc báo online, hát karaoke trực tuyến, kết nối truyền hình FPT với SmartPhone,… thật dễ dàng.

>> Xem thêm: Danh sách kênh truyền hình FPT

Truyền hình FPT thực sự mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng. Hy vọng bài giới thiệu truyền hình FPT giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn trước khi quyết định sử dụng và trải nghiệm. 

Đăng bởi FPT Hà Nội