FPT PLAY BOX

HTV1: Jessica Minh Anh đại sứ baỏ vệ môi trườngĐây là chuyến công tác đặc biệt của Jessica trên con tàu duy nhất kết hợp năng lượng mặt trời, gió, và thuỷ điện của tổ chức Thuỵ Sĩ Race for Water. Chuyến công tác nằm trong chuỗi sự kiện nhằm quảng bá “Thời Trang và Môi Trường” của người đẹp gốc Việt nổi tiếng. Trước đó, cô đã giới thiệu thành công năng lượng tái tạo trong các show thời trang làm nên lịch sử tại nhà máy năng lượng mặt trời Gemasolar của Tây Ban Nha, và trên đập thuỷ điện hùng vĩ Hoover Dam củaMỹ.

Trong chuyến đi lần này tại đảo Kota Kinabalu của Malaysia, Jessica đã biến con tàu thể hiện sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật thành sàn diễn năng lượng mặt trời trên biển mới nhất. Jessica đặc biệt quan tâm đến việc quảng bá công nghệ biogreen, giúp chuyển hoá chất thải nhựa thành điện, và giúp các vùng khó khăn có thể thuê thêm nhân công để đi thu nhặt rác thải nhựa trên các bãi biển. Giải pháp tập trung vào từng địa phương này có thể giúp giải quyết vấn đề toàn cầu.

“Jessica Minh Anh liên tiếp làm nên lịch sử không chỉ tại các địa danh nổi tiếng nhât mà còn quảng bá công cuộc phát triển bền vững và năng lượng tái tạo. Cô ấy có một tầm nhìn đáng khâm phục và chúng tôi rất vui được hợp tác với Jessica” Ông Marco Simeoni, Giám Đốc tổ chức Race For Water chia sẻ.

Năm 2019, Jessica liên tục được báo chí quốc tế đặc biệt là Mỹ ca ngợi về khả năng quảng bá năng lượng tái tạo một cách đầy sáng tạo. “Siêu mẫu và doanh nhân Jessica Minh Anh, với các thành tích đáng nể về sản xuất sàn diễn trên khắp thế giới, đã cho thấy cô còn có khả năng kêu gọi giới trẻ hành động để bảo vệ môi trường” tờ cẩm nang thời trang WWD Mỹ nhận xét. Trong tháng 6, FashionTV đăng tải chuyến đi của Jessica khám phá kỹ thuật tân tiến về phát triển bền vững và bảo vệ môi trường được sử dụng tại hòn đảo Soneva Jani và Soneva Fushi tại Maldives, nơi nghỉ dưỡng cao cấp của các siêu sao Hollywood. Mới đây nhất ngày 26 tháng 9, tờ báo lớn nhất Hong Kong SCMP theo sát cuộc hành trình của Jessica trên con tàu Race For Water.

Với một vị trí quyền năng ko chỉ trong ngành thời trang mà lấn sân sang ngành công nghệ năng lượng tái tạo và phát triển bền vững, Jessica Minh Anh là đại sứ môi trường với cái nhìn tích cực về công cuộc “sống xanh”.

Jessica Minh Anh,HTV,HanoiTV,Sống Xanh,Bảo vệ môi trường,Siêu Mẫu Việt Nam

Website: http://hanoi-fpt.com

xem thêm các bài viết về FPT PLAY BOX: http://hanoi-fpt.com/fpt-play-box

Leave a Reply

Liên Hệ Lắp Đặt