LẮP MẠNG FPT

Lắp Camera Cloud mạng FPT

Camera Cloud là hệ thống camera được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Đặc điểm này của Camera Cloud giúp bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn dữ liệu không giới hạn. Chi phí Camera Cloud được xác định bởi số lượng Camera , thời lượng lưu trữ tùy theo yêu cầu công việc và tài chính của khách hàng.

>> Lắp Camera FPT
 
Camera Cloud FPT Mo Hinh Chung

Mô hình camera cloud cơ bản

Camera Cloud FPT có ưu điểm gì?

► Camera Cloud FPT Giám Sát Đa Điểm - Quản Lý Tập Trung

Với hệ thống chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu phố.... hầu như sử dụng một hệ thống giám sát độc lập bao gồm CAMERA + ĐẦU THU như vậy khả năng quản lý tập chung tất cả camera của các cơ sở, chi nhánh  tại 1 thời điểm địa điểm sẽ không khả thi.
Với Camera Cloud, chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng gom lại tất cả camera của tất cả các chi nhánh, cơ sở .... quản lý tập chung tại một điểm để có thể giám sát, điều phối,... một cách dễ dàng nhất.
 
Camera Cloud Quản Lý
Camera cloud quản lý tập trung
 

► Camera Cloud Dễ Dàng Lắp Đặt, Chi Phí Đầu Vào Thấp

Với hệ thống truyền thống bạn sẽ cần có : Camera + Đầu Ghi + Ổ Cứng + Cable....
Với hệ thống Camera Cloud FPT: bạn chỉ cần Camera + Camera Analog bạn cần Đầu Ghi + Camera + Thiết bị của chúng tôi.
Tất cả chỉ cần cắm là hoạt động.

► Camera Cloud Giúp Bảo Mật Dữ Liệu

Với hệ thống camera truyền thống, quý khách sẽ lo dữ liệu của mình bị mất khi ổ cứng bị lỗi hay không hoạt động đúng cách.
Nhưng với hệ thống của chúng tôi, tất cả dữ liệu của quý khách sẽ được backup liên tục 24/24 vì vậy khi 1 trong số hệ thống của chúng tôi bị lỗi, hoặc bị xâm nhập chúng tôi luôn có hệ thống lưu trữ khác lưu lại dữ liệu của quý khách, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo khả năng lưu trữ dữ liệu của khách hàng luôn toàn vẹn, không lo mất dữ liệu ghi lại từ camera. 
Dữ liệu của khách hàng sẽ luôn luôn được bảo mật dù bị hỏng thiết bị.
Camera Cloud được được bảo mật dữ liệu bởi nhà cung cấp nên việc chọn nhà cung cấp mạng và nhà quản lý server sẽ mang tính quyết định khi chọn lựa Camera Cloud.
 
Camera Cloud bảo mật

 

► Camera Cloud có nhược điểm gì?

camera cloud mất kết nối
Disconnected
 
 
Chi phí cần nhiều hơn nếu muốn lưu trữ trong thời gian dài.
Việc lựa chọn sẽ khó khăn hơn để lựa chọn được 1 nhà cung cấp dịch vụ Internet và Server lưu trữ đảm bảo ổn định kết nối, an toàn bảo mật trong quá trình sử dụng. 
Chịu ảnh hưởng từ hệ thống mạng Internet.
 
Liên Hệ Lắp Đặt : 

 ☎ 0969.000.486
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website