LẮP MẠNG FPT

Lắp mạng FPT dành cho doanh nghiệp - Gói cước internet tốc độ cao

Mạng internet hiện nay là một thứ thiết yêu là vô cùng quan trọng cần có đối với mỗi văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Dù là quy mô lớn hay nhỏ thì internet không thể thiếu để phục vụ công việc, cũng chính vì vậy, nhu cầu lắp mạng FPT dành cho doanh nghiệp, công ty là vô cùng lớn, nhất là trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay. Với mỗi mô hình, quy mô công ty mà FPT Telecom cung cấp những loại gói cước phù hợp nhất. Sau đây, FPT Hà Nội xin giới thiệu những gói cước dành riêng cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp, đại lý internet...

lắp mạng fpt doanh nghiệp

FPT Telecom - Nhà cung cấp dịch vụ mạng internet tốc độ cao số 1 tại Việt Nam

FPT Telecom hiện nay đang là nhà cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao số 1 tại Việt Nam hiện nay, với gói cáp quang từ 60Mbps đên 1024Mbps, FPT tự tin khẳng định có thể phục vụ mọi nhu cầu kết nối của khách hàng doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Đối tượng khách hàng là công ty, doanh nghiệp nhu cầu sử dụng là rất lớn, đặc biệt cần một kết nối ổn định, nhanh chóng và chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố quan trọng.

Hãy thử tưởng tượng công ty của bạn bị treo mạng chỉ 2 tiếng, đó là điều tồi tệ mà bất cứ đơn vị cung cấp và khách hàng nào đều lo sợ. Với internet FPT tốc độ cao, đường truyền ổn định, khắc phục sự cố nhanh nhất, đó chính là điều khiến FPT là nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao tốt nhất hiện nay.

Đối với khách hàng là Doanh NghiệpVăn PhòngCông Ty và đại lý Internet, đây là đối tượng có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, tính ổn định, bảo mật cao, số lượng người truy cập lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, FPT Telecom cung cấp dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao hỗ trợ kết nốt internet  siêu tốc. Với băng thông Download/Upload  từ 60Mbps đến 150Mbps, đặc biệt với gói SOC FPT tốc độ lên đến 1Gbps - duy nhất chỉ có FPT Internet - tốc độ số 1 tại Việt Nam. 

Đặc thù của khách hàng là doanh nghiệp, là cần kết nối ổn định, tốc độ truy cập cao, số lượng thiết bị kết nối cùng lúc lớn, chính vì vậy thiết bị Router cân bằng tải là yếu tố quang trọng giúp FPT đáp ứng được yêu cầu này. Với sự phát triển về công nghệ của tập đoàn FPT, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những thiết bị Modem, Wifi, Router cân bằng tải tốt nhất hiện nay. Đó chính là lợi thế của FPT Telecom trở thành nhà mạng tốt nhất hiện tại.

Xem ngay: Bảng giá cước mạng internet FPT

Liên Hệ Lắp Đặt

☎ Hotline: 0969.000.486

Lắp Mạng FPT dành cho công ty, doanh nghiệp nên chọn gói cước nào ?

Tùy thuộc vào số lượng thiết bị kết nối, nhu cầu sử dụng mà FPT cung cấp rất nhiều gói cước cáp quang tốc độ đa dạng sự lựa chọn dành cho khách hàng. Sau đây là tổng hợp các gói cước internet FPT tốc độ cao cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng FPT

lắp mạng fpt công ty

 Những lưu ý với khách hàng là công ty doanh nghiệp khi lắp đặt mạng FPT

✅ Do đặc thù là Internet cáp quang doanh nghiệp, nên chúng tôi chỉ giới thiệu gói cước, những tư vấn khác sẽ có chuyên viên FPT tới tại địa chỉ lắp đặt của khách hàng khảo sát và tư vấn sử dụng gói cước cáp quang phù hợp với Công ty, Doanh Nghiệp và Quán Game.

✅ Thiết bị Modem, Router trang bị miễn phí với mỗi gói cước khác nhau sẽ cung cấp thiết bị khác nhau

Thủ tục lắp mạng fpt tốc độ cao dành cho công ty, doanh nghiệp, quán NET

✅ Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp, văn phòng và quán NET rất đơn giản. Chỉ cần 1 bản Giấy phép đăng ký kinh doanh và 1 người đại diện. Chúng tôi hỗ trợ khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng tại nhà. Hỗ trợ xuất hóa đơn GTGT theo yêu cầu

Khác với nhóm khách hàng lắp mạng FPT dành cho cá nhân hộ gia đình, những khách hàng đăng ký cho công ty có số lượng máy lớn, sơ đồ kết nối mạng máy tình phức tạp, FPT Hà Nội sẽ có nhân viên chính thức qua khảo sát, tư vấn trực tiếp.

Liên Hệ Lắp Đặt Mạng FPT tốc độ cao tại Hà Nội và TP HCM

>> xem ngay: #1 Khuyến Mại Lắp Mạng FPT - INTERNET FPT Số 1️⃣ Tại Việt Nam​☎ 0969.000.486

Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom tại Hà Nội

Chi tiết điểm giao dịch FPT tại Hà Nội : 
  1. - Quận Ba Đình: 48 Vạn Bảo, P.Ngọc Khánh
  2. - Quận Bắc Từ Liêm: 92 Block 12 đường 23 KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 2 (gần siêu thị Metro cũ , ngõ 236 Phạm Văn Đồng)
  3. - Quận Cầu Giấy: 154 Khuất Duy Tiến.
  4. - Quận Đống Đa: 402 Xã Đàn, P. Ô Chợ Dừa
  5. - Quận Hà Đông: Liền kề 25 KĐT Bắc Hà, Phố An Hòa (sau siêu thị Co.op Mark)
  6. - Quận Hai Bà Trưng: 59 Nguyễn Công Trứ, P.Đồng Tâm
  7. - Quận Hoàng Mai: 8 Kim Đồng, P. Giáp Bát
  8. - Quận Nam Từ Liêm: 46 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2
  9. - Quận Long Biên: 256 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: FPT Hà Nội