LẮP MẠNG FPT

Phim Mê Cung - Cảnh Sát Hình Sự "Bom Tấn" Phim Truyền Hình Việt Nam

phim mê cung - cảnh sát hình sự

Sau khi bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố kết thúc, 30 tập của bộ phim Cảnh Sát Hình Sự - Mê Cung chính thức sẽ tiếp nối trên khung giờ vàng phát sóng của VTV3 vào lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.
Mê cung nằm trong series Cảnh sát hình sự đã ghi dấu trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ nhiều thế hệ. Bộ phim do hai đạo diễn Khải Anh và Trọng Khôi thực hiện. Kịch bản do nhà biên kịch Trung Dũng - người viết chính của Người phán xử chấp bút từ những chi tiết, tình huống của những vụ án có thật ngoài đời.

Trailer phim Mê cung - Cảnh sát hình sự

Đúng như tên gọi Mê cung, bộ phim đưa người xem lạc vào một mê cung khó tìm được lối ra. Phim bắt đầu bằng vụ án một cô gái trẻ bị sát hại trong đêm tại một xóm trọ. Hung thủ bị bắt ngay sau đó với những chứng cớ buộc tội đanh thép. Vụ án tưởng chừng khép lại nếu như Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng đội hình sự - không kiên quyết lật ngược vấn đề và tìm ra vụ án tương tụ diễn ra trước đó 2 tháng.
 
phim mê cung
Mê cung sẽ là "bom tấn" của điện ảnh Việt ?

Phim Mê cung quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, tài năng như: NSƯT Công Lý, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Minh Trang, Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Hoàng Thùy Linh... Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của những gương mặt trẻ như: Đỗ Duy Nam, Thạch Huyền, Huyền Trang..
phim mê cung
Nam chính Hồng Đăng vai Khánh - Đội trưởng CSHS
 
phim mê cung
Hoàng Thùy Linh tái xuất với vai Lan Anh 
 
phim mê cung
"Cảnh Soái Ca" vào vai Fedora - hacker có chỉ số IQ 150
 
phim mê cung - diễn viên
Fedora cũng là kẻ giết người cực kỳ thông minh và cực đoan, nhiều lần làm khó cảnh sát với những chiêu trò hết sức tinh vi
 
phim mê cung - diễn viên công lý
Diễn viên - NSUT Công Lý
 
Phim mê cung
"Hải Khùng " 
 
phim mê cung
30 tập của bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một bộ phim truyền hình đặc sắc
 
 #LắpMạngFPT  #LắpTruyềnHình