FPT PLAY BOX

Sinh Tử Tập 24: Chỉ Đích Danh Mai Hồng Vũ Liên Quan Đến Vụ Sập Mỏ. Bà Hiền Dằn Mặt Chủ Tịch TỉnhChào mừng các bạn đến với kênh Phim Việt 24h !

Phim Việt 24h là kênh sẽ cập nhật các tin tức mới nhất của các bộ phim ăn khách nhất đang làm mưa làm gió trên Đài Truyền Hình Việt Nam.
Các bạn hãy bấm đăng ký kênh Phim Việt 24h ngay để có thể nhận được những thông tin mới nhất nhé.
Sinh Tử Tập 24: Chỉ Đích Danh Mai Hồng Vũ Liên Quan Đến Vụ Sập Mỏ. Bà Hiền Dằn Mặt Chủ Tịch Tỉnh
Bộ phim Sinh tử đang trở nên vô cùng gay cấn khi mà dự án NSG được công bố quy hoạch, kéo theo đó là hàng loạt những rắc rối về đất đai của người dân xã Giang Kim. Không chỉ có vậy, trong Sinh tử tập 24, phó bí thư Bích Hiền còn đào bới lại vụ sập mỏ đá Thanh Lâm tưởng chừng như đã khép lại khiến Trần Nghĩa vô cùng lo lắng. Tại sao bà Hiền lại làm như vậy? Mục đích của bà là gì? Xin mời quý vị và các bạn theo dõi trong video ngày hôm nay.
Phó bí thư Hiền là một trong những nhân vật chính của bộ phim Sinh tử. Hiện tại chưa rõ bà Hiền đứng về phía nào trong cuộc chiến Sinh tử này nhưng có thể thấy bà là người luôn luôn đối đầu với chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Bà Hiền luôn quan tâm đến chuyện xử lí các cán bộ sai phạm nhất là những người do ông Nghĩa quản lí. Trong vụ sập mỏ đá, bà đã tìm mọi cách để đưa những cán bộ có liên quan ra xử lí nhưng cuối cùng chỉ có ông Chỉnh giám đốc sở KHĐT là bị kỷ luật, điều này khiến bà không hài lòng cho lắm. Nhìn chung bà Hiền là một nhân vật lộ rõ bản chất hai mặt, một người phụ nữ có dã tâm lớn mà đến chủ tịch Trần Nghĩa cũng phải thừa nhận “Bà Hiền không vừa đâu”. Vậy khi mà dự án NSG đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay, theo các bạn bà Hiền sẽ làm gì? Mục tiêu lần này của bà sẽ là ai?
Trong tập trước, một chuyện kì lạ đã xảy ra: Bà Hiền tới tìm chủ tịch Trần Nghĩa để xin ý kiến. Trước tình hình lùm xùm đất đai ở Giang Kim, người dân đua nhau đi kiện, đệ đơn tới tất cả các cấp chính quyền khiến cán bộ đau đầu xử lí, doanh nghiệp luống cuống không biết phải xử lí như thế nào, bà Hiền muốn đưa đoàn đại biểu quốc hội tới Giang Kim để tiếp xúc cử tri. Hành động của bà được Trần Nghĩa xem là một mũi tên trúng ba bốn đích. Bằng việc đưa đoàn đại biểu về Giang Kim bà vừa có thể nắm bắt nội tình, thu thập thông tin về chính quyền, doanh nghiệp, các lợi ích nhóm, lại xây dựng được hình ảnh với nhân dân khi bà là người trực tiếp lắng nghe và giải quyết khúc mắc cho họ. Trần Nghĩa không lạ gì âm mưu của bà Hiền nên đã nói đưa đoàn đại biểu về lúc này là chưa hợp lí, ông cũng tâm sự với bí thư Văn Thành Nhân về chuyện này và được bí thư đồng tình, tác động lại bà Hiền. Bị ông Nhân nói không nên đưa đoàn đại biểu về, bà Hiền tỏ thái độ ra mặt, không hài lòng. Trong Sinh tử tập 24, phó bí thư Bích Hiền chính thức tuyên chiến với chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa khi bỏ ngoài tai những lời can ngăn của ông, vẫn đưa đoàn đại biểu quốc hội về Giang Kim. Dường như việc bà gặp Trần Nghĩa và bí thư Nhân chỉ là một phép thử, dò xét thái độ của họ, họ càng sợ bà càng làm để hai người này biết “Hiền không phải dạng vừa đâu”.
Diễn biến chính trong “Sinh tử” tập 24 xoay quanh cuộc gặp gỡ giữa nhân dân và các đại biểu quốc hội tỉnh Việt Thanh. Nhân dân đã liên tục thể hiện sự bức xúc và “tố” chính quyền xã lập lờ trong việc mua lại đất của dân để bán cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, lời nói của lãnh đạo xã không thoả đáng, một loạt câu hỏi bức xúc của dân xã Giang Kim vẫn liên tục được đưa ra: “Vẫn mảnh đất ấy sau mấy năm giá gấp mấy chục lần, như vậy có phải bị lừa không?”, “Tỉnh và huyện đã thống nhất cho xã bán đất thì văn bản đâu, ai kí?”, “Đề nghị ông cho người dân được biết số tiền xây dựng nông thôn mới là bao nhiêu, tiền xã bán đất là bao nhiêu và xã đã chi tiêu cụ thể như thế nào”. Không chỉ vậy, sau lần tiếp xúc cử tri này, bà Hiền có thêm được thông tin rằng Mai Hồng Vũ và Lê Hoàng có mối quan hệ mật thiết nên đã về dằn mặt chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa, yêu cầu ủy ban điều tra tiếp về vụ sập mỏ đá Thanh Lâm.
Hoàng mới đây cũng đã lộ hình ảnh khi trốn chạy một nhóm thanh niên vì hiểu nhầm họ đang truy bắt mình, liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy Hoàng mỏ sắp bị bắt về Việt Nam? Âm mưu của phó bí thư Hiền là gì? Hãy comment phía bên dưới để chúng mình được biết ý kiến của các bạn nhé! Những diễn biến chi tiết của bộ phim xin mời quý vị và các bạn đón xem trong Sinh tử tập 24 lên sóng lúc 21h ngày 6/12 trên VTV1 ĐTHVN. Chúng mình là PV24h, đừng quên like và subcribe kênh của chúng mình nhé! Xin chào và hẹn gặp lại!

Phim Việt 24h xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm và chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

Nếu các bạn muốn góp ý hay liên lạc với Phim Việt 24h xin mời các bạn liên hệ qua:

Email: quanghuydtqn@gmail.com

Facebook:

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Phim Việt 24h,PV24h,Sinh Tử,Sinh Tử vtv1,phim vtv1 sinh tử,sinh tử tập cuối,phim viet 24h,sinhtu,sinhtu vtv1,Sinh Tử Tập 24: Chỉ Đích Danh Mai Hồng Vũ Liên Quan Đến Vụ Sập Mỏ. Bà Hiền Dằn Mặt Chủ Tịch Tỉnh,Chỉ Đích Danh Mai Hồng Vũ Liên Quan Đến Vụ Sập Mỏ. Bà Hiền Dằn Mặt Chủ Tịch Tỉnh,Sinh Tử Tập 24,Bà Hiền Dằn Mặt Chủ Tịch Tỉnh,Mai Hồng Vũ,sinh tử tập 24 vtv1,sinh tu tap 24 vtv1,sinh tu tap 24,sinh tu tap 24 preview

Website: http://hanoi-fpt.com

xem thêm các bài viết về FPT PLAY BOX: http://hanoi-fpt.com/fpt-play-box

Leave a Reply