FPT PLAY BOX

Sinh Tử Tập 40: Hoàng Mỏ Ra Đầu Thú Khiến Trần Nghĩa Mất Chức, Mai Hồng Vũ Lao Đao | Phim Việt 24hChào mừng các bạn đến với kênh Phim Việt 24h !

Phim Việt 24h là kênh sẽ cập nhật các tin tức mới nhất của các bộ phim ăn khách nhất đang làm mưa làm gió trên Đài Truyền Hình Việt Nam.
Các bạn hãy bấm đăng ký kênh Phim Việt 24h ngay để có thể nhận được những thông tin mới nhất nhé.

Trần Nghĩa chủ tịch tỉnh Việt Thanh được biết đến là một cán bộ rất quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Ông có một lòng quyết tâm lớn và tâm huyết cực kì với việc phát triển kinh tế tỉnh nhà. Công trình ông dốc tâm sức xây dựng nhiều năm nay chính là dự án NSG, một dự án khu đô thị lớn hứa hẹn sẽ tạo một cú hích cho kinh tế Việt Thanh. NSG đã được đưa vào chủ trương của tỉnh từ lâu nhưng mãi đến khi bí thư Văn Thành Nhân luân chuyển công tác về Việt Thanh ông mới kí quyết định công bố quy hoạch dự án. Thế nhưng ngay khi dự án vừa mới công bố, một biến cố lớn đã xảy đến, đó là vụ kiện tụng của người dân xã Giang Kim về vấn đề mua bán đất đai không minh bạch của chính quyền xã. Vì quá bức xúc người dân đã gây sức ép với chính quyền khiến bí thư Nhân phải mở cuộc điều tra các sai phạm trong quá trình mua bán đất Thiên Thanh để làm yên lòng dân. Trần Nghĩa không phản đối việc này nhưng lại có nhiều hành động để ngăn cản cơ quan điều tra động đến các doanh nghiệp. Ông chỉ đạo ngầm với pgđ công an điều tra nhắm vào các cán bộ huyện xã, xử lí nghiêm, khởi tố hình sự để dẹp yên dư luận, còn lại không nên gây khó khăn với các doanh nghiệp bởi họ là những nhà đầu tư lớn của Việt Thanh, làm tổn hại doanh nghiệp là đi ngược chủ trương lớn của tỉnh. Không chỉ vậy, Trần Nghĩa lo dự án NSG vừa mới công bố mà lại xảy ra chuyện bắt bớ doanh nghiệp thì sau này ai còn dám đầu tư vào Việt Thanh nữa. Chính vì vậy ông làm mọi cách để bao che cho các doanh nghiệp và đặc biệt là Mai Hồng Vũ, một doanh nhân có tiếng tại Việt Thanh và cũng có mối quan hệ mật thiết với cha con chủ tịch tỉnh.
Phim Việt 24h xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm và chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

Nếu các bạn muốn góp ý hay liên lạc với Phim Việt 24h xin mời các bạn liên hệ qua:
#sinhtutap40
#sinhtutap40vtv
#sinhtutap40preview

Email: quanghuydtqn@gmail.com

Facebook:

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Phim Việt 24h,PV24h,Sinh Tử,Sinh Tử vtv1,sinh tử tập cuối,Sinh Tử Trailer,phim viet 24h,sinhtu,sinhtu vtv1,sinh tử tập 41,preview tập 40 sinh tử,sinh tử tập 40 vtv,sinh tử tập 40 ytb,xem phim sinh tử tập 40,Sinh Tử Tập 40: Hoàng Mỏ Ra Đầu Thú Khiến Trần Nghĩa Mất Chức,Mai Hồng Vũ Lao Đao | Phim Việt 24h,sinh tử tập 40,sinh tử tập 40 preview,sinh tu tap 40,sinh tu tap 40 vtv1,sinh tu tap 40 preview

Website: http://hanoi-fpt.com

xem thêm các bài viết về FPT PLAY BOX: http://hanoi-fpt.com/fpt-play-box

Leave a Reply