LẮP MẠNG FPT

SỐ TỔNG ĐÀI FPT ? SỐ TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG FPT ? [GÓC HỎI ĐÁP]

Chăm Sóc Khách Hàng FPT là bộ phận được coi trọng và được quan tâm nhất hiện nay của FPT Telecom bởi khách hàng đến với mình đã khó việc giữ khách hàng ở lại là điều khó hơn gấp bội. Một trong những nguyên nhân tác động đến việc khách hàng rời mạng đó là không có kênh liên hệ mỗi lần khách hàng gặp vấn đề khi sử dụng dịch vụ.

Một trong những nguyên nhân tác động đến việc khách hàng rời mạng đó là không có kênh liên hệ mỗi lần khách hàng gặp vấn đề khi sử dụng dịch vụ.

CÁC KÊNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA TỔNG ĐÀI FPT 

- Hotline hỗ trợ : 0969.000.486 
- Facebook FPT Telecom : https://www.facebook.com/FPTTelecom/  tại đây 
- Ứng dụng Hi FPT trên Appstore và CH Play. 
- Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng : 19006600 nhánh số 0.
- Tổng Đài Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 19006600 nhánh số 2. 
- Văn Phòng Giao Dịch FPT trên toàn quốc.

SỐ TỔNG ĐÀI FPT 

tổng đài fpt

FPT Telecom hiện hỗ trợ khách hàng qua khá nhiều kênh chăm sóc khách hàng khác nhau với mục đích chung là giúp khách hàng có thể liên lạc với FPT bất cứ lúc nào, khi nào và ở đâu. Trong các kênh chăm sóc khách hàng FPT hiện tại thì kênh hỗ trợ qua tổng đài là phổ biến và được khách hàng liên hệ nhiều nhất.

ƯU ĐIỂM KHI LIÊN HỆ QUA CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG FPT 

• Nhanh chóng, tiện lợi
• Hỗ trợ 24/7
• Giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến dịch vụ của FPT 

số điện thoại tổng đài fpt
19006600 là đầu số tổng đài của FPT Telecom

Ngay từ lúc này, Toàn bộ các công ty, doanh nghiệp, đơn vị hợp tác và liên quan tới FPT Telecom sẽ tiến hành sử dụng đầu số 1900.6600 trên mọi ấn phẩm, trang thông tin truyền thông để quý khách hàng tiện theo dõi, liên hệ.
Với mục tiêu định hướng là “Khách hàng là trọng tâm” mà Tập thể Công ty cổ phần viễn thông FPT đề ra vào năm 2016, do đó, mọi hoạt động và chính sách của chúng tôi luôn luôn hướng tới mục tiêu nâng cao hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn, mỗi nhân viên của FPT Telecom chu đáo, tận tụy hơn khi tiếp xúc với khách hàng, từ đó được khách hàng tin yêu hơn. FPT Telecom ngày càng nỗ lực cải tiến trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của quý khách, tập trung nâng cao và hoàn thiện chất lượng các sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để đạt được điều này rất mong quý khách tương tác với chúng tôi nhiều hơn, đóng góp ý kiến và phản ảnh chất lượng với chúng tôi nhiều hơn qua đầu số điện thoại Tổng đài FPT

ĐỊA CHỈ CÁC PHÒNG GIAO DỊCH FPT TẠI HÀ NỘI

- Quận Ba Đình: 48 Vạn Bảo, P.Ngọc Khánh
- Quận Bắc Từ Liêm: 92 Block 12 đường 23 KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 2 (gần siêu thị Metro cũ , ngõ 236 Phạm Văn Đồng)
- Quận Cầu Giấy: 154 Khuất Duy Tiến.
- Quận Đống Đa: 402 Xã Đàn, P. Ô Chợ Dừa
- Quận Hà Đông: Liền kề 25 KĐT Bắc Hà, Phố An Hòa (sau siêu thị Co.op Mark)
- Quận Hai Bà Trưng: 59 Nguyễn Công Trứ, P.Đồng Tâm
- Quận Hoàng Mai: 8 Kim Đồng, P. Giáp Bát
- Quận Nam Từ Liêm: 46 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2
- Quận Long Biên: 256 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang