TRUYỀN HÌNH FPT

Sóng Gió Gia Tộc – Tập 20 | Siêu Phẩm Cổ Trang Trung Quốc | Phim Lâm Tâm NhưĐại Từ Đường xoay quanh cuộc đời của cô thôn nữ Trịnh Tú Vân. Cha là Trịnh Chi Minh – một chủ gánh hát. Cuộc đời đầy sóng gió và gian khổ của nàng bắt đầu từ lúc được gả vào nhà tiền Tạ, làm vợ của Tạ Trí Khanh – cháu nhà tiền Tạ, người đã thương thầm nhớ trộm nàng từ lâu. Nhưng người Tú Vân yêu trước đó là bạn thanh mai trúc mã Tạ Trí Thành – cháu của nhà hậu Tạ. Vì nhà hậu Tạ chê gia cảnh của Tú Vân không tương xứng nên đã không đồng ý hôn sự của nàng với Trí Thành. Thay vào đó, người đứng đầu nhà hậu Tạ – Tam gia lại tổ chức hôn sự cho Trí Thành với thiên kim tiểu thư nhà họ Hồ – Xảo Trân, một gia tộc giàu có.Tú Vân vừa bước chân vào nhà tiền Tạ thì Trí Khanh vì nàng mà đã gặp nạn. Sau khi hồi phục, Trí Khanh không thể “động phòng” được, tính tình trở nên cáu gắt dù Tú Vân rất mực ân cần chăm sóc nhưng vẫn không giúp ích gì được, nàng còn chịu biết bao tủi khổ, hành hạ.
✪ Phim Kiếm Hiệp là kênh tổng hợp các bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc mới, hấp dẫn, trong đó bao gồm: Các Phim Võ Thuật Tổng Hợp Và Phim Hành Động ….. được Kênh chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày.

© Bản Quyền: Kênh Phim Kiếm Hiệp có toàn bộ quyền sở hữu đối với các bộ phim được upload lên kênh. Vì vậy, rất mong các Quý vị không Reup các video của kênh.

✉ Liên hệ: Mọi vấn đề thắc mắc, hợp tác, quảng cáo … Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: tintuc24htv@gmail.com

✪ Hastag: #phimkiemhiep #phimhay #phimvothuat #phimtrungquoc #phimhanhdong #phimmoi #phimkungfu #filmkiemhiep #film

phimkiemhiep,phim kiếm hiệp,phim kiem hiep,phim bộ kiếm hiệp,phim bo kiem hiep,phim võ thuật,phim vo thuat,phim hành động 2019,phim hanh dong 2019,Em gì ơi,em gi oi,sóng gió,phim sóng gió,song gio,Sóng gió gia tộc,phim sóng gió gia tộc tập 20,tập 20 sóng gió gia tộc,lâm tâm như,phim lâm tâm như,song gio gia toc,phim song gio gia toc tap 20,tap 20 song gio gia toc,lam tam nhu,phim lam tam nhu

Website: http://hanoi-fpt.com

xem thêm các bài viết về TRUYỀN HÌNH FPT: http://hanoi-fpt.com/truyen-hinh-fpt

One Response

  1. Phim Kiếm Hiệp 10/11/2019

Leave a Reply