FPT TUYỂN DỤNG

[TRAILER GIẢI ĐẤU] CHÁY CÙNG VCK QUỐC GIA FIFA ONLINE 4 STUDENT CUP 2019[TRAILER GIẢI ĐẤU] CHÁY CÙNG VCK QUỐC GIA FIFA ONLINE 4 STUDENT CUP 2019
⭐️ Những đội tuyển sinh viên mạnh nhất đã hội tụ, họ đã sẵn sàng cho những cuộc tranh tài sắp tới với 2 trận bán kết “rực lửa”:
🔰 BÁN KẾT 1: Đại học Lạc Hồng 🆚 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông HN
🔰BÁN KẾT 2: Đại học Hoa Sen 🆚 Đại học Giao thông Vận tải HN

🔴 Ai sẽ là người nâng chiếc CUP Vô địch STUDENT CUP mùa đầu tiên của FIFA Online 4 năm nay? Hãy cùng theo dõi những diễn biến sắp tới của VCK Quốc gia nhé.

👉 Xem chi tiết tại:
#VCKQuốcgia #StudentCup2019 #FIFAOnline4 #Thỏađammê #Khoebảnsắc

——————–
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

Tải game ngay tại:

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4.

🎁 Nạp thẻ:
🌟 Kênh Facebook:
🔹 Trang chủ:
🍻 Group cộng đồng:

fifa online 4,fo4,fo4vn,fifa,game bóng đá,hay nhất,ronaldo,đập thẻ,review cầu thủ,cầu thủ

Website: http://hanoi-fpt.com

xem thêm các bài viết về FPT TUYỂN DỤNG: http://hanoi-fpt.com/fpt-tuyen-dung

2 Comments

  1. Sơn Nguyễn Thái 14/11/2019
  2. Nguyễn Hưng 14/11/2019

Leave a Reply