LẮP MẠNG FPT

​Việt Nam Chính Thức Có Bản Quyền World Cup 2018

Việt Nam đã trở thành quốc gia cuối cùng trên thế giới sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018. 
Theo bộ thể thao giải trí, Việt Nam chính thức có bản quyền World Cup 2018. Tất cả các trận đấu trong khuôn khổ World cup 2018 đều được tường thuật trực tiếp trên Truyền Hình FPT

bản quyền world cup

Cụ thể, nguồn tin uy tín từ tờ Thể thao Văn hóa khẳng định Việt Nam đã chính thức có bản quyền World Cup 2018, phát sóng toàn bộ 64 trận đấu của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh hè này. Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Cũng theo nguồn tin này, nhà đài đã phải bỏ ra khoảng 10,3 triệu USD để mua bản quyền truyền hình World Cup 2018. Đây là số tiền cao hơn so với mức giá 4 năm trước, tuy nhiên thấp hơn con số mà đối tác “chào hàng” ban đầu là 14 triệu USD

wc 2018

Mức giá bản quyền cũng như danh tính của đơn vị đứng ra mua bản quyền World Cup 2018 tại Việt Nam tạm thời chưa được công bố, nhưng thông tin mà Thể thao Văn hóa có được cho biết các bên liên quan đã đạt được thoả thuận để World Cup 2018 sẽ hiện diện trên sóng truyền hình VTV, còn quyền lợi của bên mua bản quyền sẽ được đổi trả bằng quảng cáo.

 

Chắc chắn, thông tin này sẽ được rất nhiều cổ động viên chờ đợi, vui mừng khi vấn đề bản quyền cuối cùng cũng xong xuôi. 

>> Đăng Ký Dịch Vụ Internet & Truyền Hình FPT : http://hanoi-fpt.com/dang-ky-lap-mang-fpt-tai-ha-noi.html

 

fpt telecom

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. FPT Hà Nội đang từng bước hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.